Menu

An Spa

Massage

Các bài tập dượt thể thao cho người bị trầm cảm lấy lại tinh thần trong cuộc sống

Trầm cảm là chứng bệnh tương đối phổ biến ngày nay. Bệnh gặp ở phần nhiều đối tượng khác nhau, từ những bà nội trợ, học trò, sinh viên đến viên chức văn phòng, người lao động chân tay.

nếu đang phải đối mặt mang bệnh trầm cảm và thất vẳng lúc thuốc không hiệu quả thì bạn chẳng phải người độc nhất. Sở hữu 1 số người, chỉ thuốc thôi thì chưa đủ để thắng lợi trong trận đấu chống bệnh trầm cảm.

May mắn là ngày nay sở hữu phổ thông cách điều trị hiệu quả mà không cần dùng thuốc, ví dụ như tập thiền, cải thiện giấc ngủ, tăng cường hoạt động giao lưu kết nối phố hội và 1 chế độ dinh dưỡng tối ưu...

1 trong các phương pháp thay thế hiệu quả nhất là tập thể dục. Phổ thông nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tập thể dục là phương pháp hiệu quả trong điều trị bệnh trầm cảm nhẹ và làng nhàng.

>>> tham khảo : review anspa da nang

 

 

các bài tập giúp bạn đối phó với trầm cảm

Bài tập tư thế thẳng đứng

phổ quát nghiên cứu chỉ ra rằng một phong thái thân thể rũ xuống có thể kích hoạt những xúc cảm ko hăng hái của trầm cảm, khi mà phong độ đứng thẳng mang thể giúp cải thiện cảm xúc buồn chán, .

ngoài ra phong độ đứng thẳng giúp bạn ko bị chứng gù vẹo cột sống. Bạn hãy ứng dụng bài tập sau: đứng thẳng, xoạc cơ ngực, ko để cong lưng, có thể lấy một mặt tường khiến thước chuẩn, cử động tay ngang lên xuống dọc theo cơ thể, nhớ phải luôn giữ đầu thẳng, mắt nhìn ngang.

>>> có thể bạn chưa biết : spa đà nẵng tốt

Yoga

Yoga không chỉ giúp bạn cởi mở và bền bỉ, nó còn mang thể giúp bạn thư giãn. 1 Fake thuyết là yoga làm tăng một dòng chất dẫn truyền thần kinh trong cơ thể của bạn được gọi là GABA, tác dụng của

GABA là giúp thư giãn, dịu tâm cảnh. Những nghiên cứu cho thấy các người tham dự tập yoga luôn sở hữu nồng độ GABA nâng cao cao hơn thường ngày và sở hữu giảm đáng đề cập tâm trạng trầm cảm, phản ứng và lo lắng.

 

Hít thở sâu

Hít thở sâu giúp bạn lấy đủ lượng oxy cho thân thể, mỗi lần hít thở sâu bạn sẽ thấy 1 cảm giác thanh thoả, thả phanh sau đấy bởi lúc nhận được đủ oxy, ko chỉ các cơ quan khác mà não bộ cũng hoạt động rẻ hơn. Hãy luyện tập hít thở sâu mỗi ngày, đặc trưng các lúc găng tay, mệt mỏi. Bạn mang thể hít sâu một ngày 3 lần, mỗi lần khoảng 10 – 15 lần bạn sẽ

cải thiện được nguy cơ trầm cảm

những bài tập trên với thể giúp bạn với 1 tinh thần thoải mái, giảm găng, áp lực trong cuộc sống. Trong khoảng đó giúp dự phòng trầm cảm. Mặt khác nếu bạn đang bị trầm cảm thì các thói quen thường nhật này với thể giúp bạn cải thiện triệu chứng hoặc giữ cho trầm cảm ko nặng hơn.

Sau đây là một vài lời khuyên khi tập thể dục để tập tành sức khỏe đại quát cũng như điều trị bệnh trầm cảm:

tập dượt sức khỏe: tập tối thiểu 30 phút mỗi ngày, cường độ vừa phải, tối thiểu 5 ngày càng tuần. Sở hữu thể tập 1 lượt 30 phút, hoặc chia khiến nhiều đợt ngắn hơn tăng dần cường độ, mỗi đợt dài 10 phút hoặc hơn.

Điều trị bệnh trầm cảm: đi bộ 14 dặm mỗi tuần (khoảng 22.5km). Đừng quá lo âu về Thống kê 14 dặm, Con số này chỉ tương đương việc đi bộ nhanh 30 phút mỗi ngày.

Tôi sử dụng một đôi cách thức lúc tập tành và sở hữu thể bạn cũng sẽ thấy nó hữu ích. Tôi gọi công thức đó là FID – “bạn phải thích thú có những điều bạn phải làm!” . FID là viết tắt của tần suất, cường độ và thời gian tập.

Tần suất – tối thiểu 5 càng ngày càng tuần

Cường độ – mức độ vừa phải

thời gian tập – 30 phút (hãy nhớ rằng bạn cũng sở hữu thể chia khiến nhiều đợt mang thời gian tập nhỏ hơn cho thích hợp mang mình)

Đối với một số người, công thức này sở hữu vẻ khó khăn. Tôi khuyên bạn nên khởi đầu với chỉ tiêu nhỏ hơn là đi bộ 5-10 phút mỗi ngày. Tuy sở hữu vẻ không phổ quát nhưng đó là 1 bắt đầu lý tưởng.

lúc bạn tích lũy sức bền, mỗi ngày thêm một hoặc hai phút tới lúc đạt được mục tiêu đi bộ 30 phút mỗi ngày. Điều quan yếu nhất là phải tự cam kết sẽ thực hiện tập tành thường xuyên. Sẽ mang những ngày bạn cảm thấy ko thích tập thể dục nhưng cần nỗ lực tự cam kết hoàn thành mục tiêu.

An Spa 
Lô 4-A9.4 đường 2/9 phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
hotro@anspamassage.vn
08–88–49–89–89

 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.