Menu

An Spa

Massage

Phương pháp massage cho gò má thấp lại giúp gương mặt cân đối

Một gương mặt đẹp thì khu vực gò má cũng rất quan trọng. Phần xương này giúp định hình cho một khuôn mặt sắc nét và gọn gàng.

Nếu chiếc gò má cao khiến bạn già hơn tuổi thật của mình thì hãy tham khảo ngay những phương pháp hạ gò má phổ biến nhất hiện nay để sớm loại bỏ khuyết điểm này và sở hữu khuôn mặt trẻ trung hơn nhé.

Massage cho gò má bớt cao vừa giúp thư giãn, vừa làm khí huyết lưu thông giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Biện pháp này được thực hiện khá dễ dàng. Trước khi thực hiện massage, bạn cần vệ sinh sạch sẽ tay và mặt, bôi dưỡng chất lên toàn khuôn mặt và bắt đầu massage.

Để hiểu được các phương pháp hạ gò má thì trước tiên chúng ta phải hiểu thật chính xác thế nào là gò má cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, gò má cao là khi cung xương gò má cao hơn mũi đồng thời tiến sát với mi mắt dưới hoặc có xu hướng xô sang 2 bên má, khiến cho gương mặt mất đi sự hài hòa và dễ bị già trước tuổi. 

-> tìm hiểu địa chỉ : spa xông hơi đà nẵng

Một số bài tập giúp gò má hạ thấp để bạn trông đẹp hơn:

Bài tập massage

Massage hạ thấp gò má cũng gần giống như massage mặt nhưng chú trọng vào hai bên gò má được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vệ sinh sạch sẽ mặt, tay Bước 2: 

Bôi dưỡng chất lên toàn khuôn mặt

Bước 3: Bạn đặt hai lòng bàn tay đan vào nhau và úp lên mặt, mu bàn tay chạm sát hai bên thái dương. Sau đó, ép nhẹ nhàng, từ từ khoảng 2 – 3 giây thì thả ra.

Bước 4: Mở bàn tay và xoay lòng bàn tay hướng lên trên

 Bước 5: Bạn gập các đốn ngón tay và nắm hờ lại, úp vào má và ấn nhẹ, vừa ấn vừa đẩy lên trên để làm săn chắc cơ mặt.

Bước 6: Mở bàn tay và dùng mu bàn tay ấn nhẹ phần xương quai hàm, tiếp đến bạn vừa ấn vừa kết hợp động tác đẩy nhẹ lên trên. Để massage có hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện phương pháp này nhiều lần, mỗi lần kéo dài từ 10 – 15 phút.

Bài tập yoga cho mặt

Luyện tập yoga cho khuôn mặt. Bạn có thể thực hiện một vài bài tập đơn giản, nhẹ nhàng để kích thích quá trình tuần hoàn máu trên má và khiến làn da của bạn trông rạng rỡ hơn và đầy đặn hơn. Biện pháp này sẽ không thật sự giúp hình thành mỡ hoặc làm tăng lượng da trên má của bạn, nhưng nó sẽ giúp má của bạn trở nên đầy đặn hơn nếu bạn luyện tập hằng ngày.

-> xem thêm : những địa điểm thư giãn cuối tuần tại đà nẵng

Ngồi thẳng lưng. Hãy ngồi thẳng lưng trên ghế. Hạ vai và thả lỏng vai hoàn toàn, hạn chế tạo sự căng thẳng trên khu vực này càng nhiều càng tốt. Bạn cần phải ưỡn ngực về phía trước và mở rộng lồng ngực.

Mở hé miệng. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang trò chuyện với một người nào đó với âm lượng từ nhỏ đến vừa. Mở hé miệng tại vị trí thông thường khi bạn trò chuyện với người khác. Sau đó, hãy cuộn hai bờ môi của bạn vào phía trong sao cho chúng bao bọc lấy toàn bộ răng cửa của bạn.

Đồng thời bạn nên đẩy khoé miệng về phía sau, càng gần với răng hàm càng tốt. Cả hai khoé miệng của bạn phải đẩy về cùng một hướng và cùng một vị trí hoặc theo vị trí thẳng đứng với khuôn mặt của bạn. Bạn cũng nên đưa cằm về phía trước một chút.

Giữ nguyên động tác này trong vòng 90 giây. Bạn sẽ cảm thấy rằng cơ má và miệng của bạn được kéo căng. Để kết thúc bài tập, hãy chầm chậm thả lỏng khuôn mặt trở về trạng thái thư giãn bình thường.

Véo má
Véo má của bạn. Hãy nhẹ nhàng véo má của bạn lên trên và xuống dưới. Phương pháp này tuy sẽ không làm cho má của bạn trở nên phúng phính nhưng sẽ giúp làn da của bạn sở hữu vẻ ửng hồng tự nhiên, kết quả là má của bạn sẽ trông sáng hơn. Cặp má tươi sáng sẽ trông phúng phính hơn cặp má nhợt nhạt.

-> bạn nên biết:  liệu pháp massage giảm mỡ bụng

 

Anspa Massage

Lô 4-A9.4 đường 2/9 phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

hotro@anspamassage.vn

08–88–49–89–89

 
  •  

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.